Hội nghị thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp

Ngày 14/05/2024, tại tòa nhà B6 Bộ NN&PTNT hội nghị chuyên đề “Thúc đẩy số hóa ngành Nông nghiệp" đã diễn ra dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến điểm cầu trụ sở UBND thuộc 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là một trong những Hội nghị số hóa đầu tiên về kinh tế ngành trong năm 2024 do Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số giao cho các Bộ ban ngành, nhấn mạnh vai trò quan trọng của hoạt động số hóa trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững của đất nước.

Hội nghị thúc đẩy số hóa nông nghiệp do Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì với sự tham gia trực tiếp của các lãnh đạo bộ, ngành trung ương, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và các Hiệp hội ngành hàng, HTX, doanh nghiệp. Đại biểu dự trực tuyến bao gồm Lãnh đạo các UBND tỉnh thuộc 63 tỉnh, thành phố trung ương trên cả nước.